Trang chủ » Tin Y Học » 4 món ngon từ đông trùng hạ thảo mà bạn cần phải biết

4 món ngon từ đông trùng hạ thảo mà bạn cần phải biết

Đông Trùng H Tho Thiên Nhiên Tây Tng là tho dược quý mang đến nhiu tác dng tt đi vi sc khe. Sn phm hin nay đang được rt nhiu người s dng đ chăm sóc sc khe hay làm quà biếu tng cho ông bà, cha m, sếp hay bn bè vào nhng dp đc bit.đông trùng hạ thảo tây tạng cách dùng có công dng là giúp bi b sc khe, gim mt mi, tăng sc đ kháng cho cơ th. H tr hn chế lão hóa, tăng s tnh táo

Mt s cách dùng con Đông trùng h tho Tây Tng

Nhai sng trc tiếp

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo đơn giản nhất đó là nhai sống trực tiếp. Khi dùng bạn lấy  một bát nước ấm khoảng 30 độ C rửa sạch con trùng thảo. Sau đó cho vào 1 bát nước nhiệt độ khoảng 60 độ ngâm trong vòng 2 phút, và lấy ra nhai trực tiếp. Cách sử dụng này tuy đơn giản nhưng các bạn cũng cần lưu ý về vấn đề vệ sinh để tránh lây nhiễm ký sinh trùng.

Đông trùng h tho ngâm rượu

Sử dụng đông trùng hạ thảo để ngâm rượu là một trong những cách sử dụng được lâu và nhiều lần, rất thích hợp với các quý ông. Bạn chỉ cần một phần đông trùng đêm ngâm với rượu trắng thơm ngon đảm bảo vệ sinh sau khoang 3 tháng là có thể dùng được. Ngoài ra bạn có thể ngâm cùng với một số loại thảo dược khác như nhân sâm, nhung hưu…Nhưng lưu y mỗi ngày chỉ nên sử dụng 1-2 ly rượu, không được dùng quá nhiều.

Đông trùng h tho hm gà

Sử dụng đông trùng hạ thảo để chế biến thành các món ăn là một trong những cách rất tốt vì món ăn từ đông trùng hạ thảo có tác dụng bồi bổ nâng cao sức khỏe nên rất thích hợp cho những người ốm- bệnh, suy nhược cơ thể. Bạn chỉ cần mua 1 con gà ác đem nhét đông trùng hạ thảo, nhân sâm, kỳ tử, táo đỏ và hầm đến khi chín là có thể ăn được. Mỗi tuần ăn 1 lần là tốt nhất.

Nu cháo đông trùng h tho

Cháo đông trùng hạ thảo rất thích hợp cho người ốm, người già răng yếu hay người bệnh chán ăn. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần lấy đông trùng hạ thảo nguyên con tán thành bột, sau khi cháo nhừ thì trộn vào cháo rồi ăn lúc nóng là tốt nhất

 Trao đổi về cây mật nhân

Hãy cùng trao đổi những thông tin liên quan tới cây mật nhân. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn *

*