Trang chủ » Tin Y Học » Đau sau lưng bên phải làm sao để nhận biết triệu chứng

Đau sau lưng bên phải làm sao để nhận biết triệu chứng

8 người trong số 10 người, do đó, đã gặp hoặc sẽ gặp phải trên đường của họ rối loạn này gây phiền nhiễu. Nhưng đau sau lưng bên phải có nhiều nguyên nhân và những người mà nó cho thấy chính nó thường được gọi là: khối u thắt lưng cấp tính (thường được gọi là đột qu w của phù thủy) và đau thần kinh tọa . Và vì, than ôi, cả hai là những người bạn cũ, họ thậm chí có thể xuất hiện cùng bạn với nhau.

Ở đây, chúng tôi muốn giải thích cho bạn những điều kiện này là gì và cách chúng tự biểu hiện. Đọc đến cuối bài báo này và tìm hiểu để nhận ra các triệu chứng của đau vùng thắt lưng và đau thần kinh tọa .

Đau sau lưng bên phải

Các triệu chứng của đau thắt lưng bên phải

Bạn bỏ các phím nhà trên mặt đất, bạn cúi xuống để lấy chúng và … tac! Bạn vẫn được xếp lại thành hai như StarTAC.

Đây là tư thế chống lại điển hình sau khi thổi phù thủy: người ta vẫn cong về phía trước và có xu hướng hướng về phía một bên do co cứng cơ.

Các đau lưng cấp tính hoặc đau lưng biểu hiện như vậy: đột nhiên bạn cảm thấy một cảm giác cứng và đau dữ dội ở phần lưng dưới . Các cơn đau rất cấp mà bệnh nhân báo cảnh báo “stabs”, “cắn” hoặc những cảm giác khó chịu tương tự.

Đối với một bệnh nhân bị đau lưng nó trở nên ngay cả những hoạt động hàng ngày đơn giản nhất khó khăn , chẳng hạn như đặt trên một đôi vớ hoặc ra khỏi xe.

Khối là bảo vệ cuối cùng có sẵn cho cơ thể , mà ngăn cản chúng ta di chuyển qua độ cứng và đau đớn để tránh những hậu quả tồi tệ hơn, chẳng hạn như một đĩa đệm thoát vị, khi sự ổn định chung bị tổn thương theo thời gian.

Các cơn đau hông hoặc đau thần kinh tọa

Các cơn đau hông hoặc đau thần kinh tọa là một cảm giác đau, rát hoặc ngứa ran cảm giác đó là cảm thấy trong trận lượt đi , và thường đi kèm cũng bởi cơn đau ở lưng.

Các đau thần kinh kinh nghiệm thực sự bắt đầu từ một mông và đi theo một con đường được xác định rõ ràng (ví dụ như sau của chân, lên đến bàn chân).

Một đau thần kinh tọa do thoát vị có thể tỏa đau chỉ ở một số bộ phận của chân hoặc bàn chân và không dọc theo toàn bộ đường đi của dây thần kinh.

Một đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa có bốn thành phần : từ các dây thần kinh bị nén, các cơ bắp phân bố bởi nó sẽ trở thành yếu (myotome), các phản xạ gân vắng mặt hoặc giảm sút, nỗi đau sẽ tỏa dọc theo con đường (vùng da) thần kinh gây đau thần kinh tọa và, kể từ khi dây thần kinh tái phát cũng bị nén, đau địa phương cũng sẽ xảy ra ở vùng thoát vị đĩa đệm.

Điều quan trọng là tất cả các thành phần này được giải quyết để có thể sử dụng lại toàn bộ chức năng: Nếu thoát vị nén chỉ có một phần cảm giác của các dây thần kinh tạo ra những triệu chứng khó chịu, nhưng không tạo ra nguy hiểm ngay cả khi nó không được giải quyết trong một thời gian rất ngắn. Nếu mặt khác, phần động cơ của dây thần kinh cũng bị tổn thương, điều quan trọng là phải hiểu xem bệnh nhân có nguy cơ mất đi việc sử dụng chân không. Trong những trường hợp này, chúng tôi đánh giá liệu có thể trả lại chức năng một cách nhanh chóng hay không, hay lựa chọn phẫu thuật để tránh những hậu quả nghiêm trọng hơn trong tương lai.

Bây giờ bạn đã biết rõ hơn về sciatica và đau vùng thắt lưng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc nhận ra họ. Tuy nhiên, nếu đau lưng đến thăm thường xuyên, bạn có thể chuyển sang nắn khớp xương để chẩn đoán các vấn đề và đặt nó vào cửa một lần và cho tất cả.Trao đổi về cây mật nhân

Hãy cùng trao đổi những thông tin liên quan tới cây mật nhân. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn *

*