Trang chủ » Tin Y Học » Yếu sinh lý ở nam giới và bài thuốc chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý ở nam giới và bài thuốc chữa yếu sinh lý

Yếu sinh lý là gì???

Nam giới ngày nay thường mắc bệnh yếu sinh lý. Nguyên nhân là gì và cách điều trị ra sao? Tất cả sẽ được trình bày trong bài viết này! Yếu sinh lý là việc dương vật của nam giới thường xuyên không đủ cương cứng hoặc cương cứng nhưng được lâu. Đây chính xác hơn gọi là tình trạng xuất tinh sớm. Nó làm mất cảm giác hưng phấn của cả nam và nữ trong khi yêu. Làm ảnh hưởng tới chuyện vợ chồng.

Nếu tìm hiểu được những nguyên nhân gây ra tình trạng này thì bạn có thể hoàn toàn chữa khỏi được nó và tránh để nó tái phát lần sau.

Nguyên nhân gây ra yếu sinh lý ở nam giới

>>Xem thêm: cây mật nhân trị mụn

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh này và cách phòng trừ và để chữa trị hiệu quả chỉ còn có cách duy nhất là loại bỏ hoặc khắc phục những nguyên nhân gây ra yếu sinh lý. Các nguyên nhân gây ra yếu sinh lý chủ yếu do thói quen xấu của con người như do lối sống không lành mạnh hoặc coi thường sức khỏe, không thường xuyên thể dục.

Sau đây xin chia sẻ 6 nguyên nhân chính gây ra yếu sinh lý ở nam giới:

  • Thứ nhất là do rối loạn thần kinh: những người có vấn đề về thần kinh, hoặc những người thường suy nghĩ tiêu cực, những người hay lo âu….đó có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
  • Thứ hai những người đang sử dụng thuốc tây: một số thuốc tây gây ra hiện tượng trầm cảm của con người dẫn tới tình trạng yếu sinh lý
Yếu sinh lý do rượu bia nhiều

Yếu sinh lý do rượu bia nhiều

  • Thứ 3 do phẫu thuật làm giảm sức khỏe nam giới gây ra yếu sinh lý
  • Thứ 4 suy thận cũng là 1 nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới
  • Thứ 5 do quan hệ tinh dục bừa bãi. Đây là lối sống buông thả có thể gây ra yếu sinh lý.
  • Thứ 6 nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hút thuốc lá nhiều hoặc thường xuyên uống rượu bia cũng có nguy cơ rất cao dẫn đến yếu sinh lý nam giới.

Cách chữa trị yếu sinh lý hiệu quả

Những trường hợp yếu sinh lý kể trên có thể hoàn toàn chữa khỏi bằng những bài thuốc nam kết hợp với việc cải thiện lối sống lành mạnh, thường xuyên thể dục cải thiện sức khỏe, bỏ rượu bia.

Cây mật nhân hoàn toàn có thể giúp nam giới trong việc hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý.

Để rõ hơn về cây thuốc này bạn có thể xem bài: Cây mật nhân chữa được những bệnh gì ?Trao đổi về cây mật nhân

Hãy cùng trao đổi những thông tin liên quan tới cây mật nhân. Chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn *

*